Quà Tặng Trống Đồng Yến Nguyên Tổ hộp 200g - Nutri Nest
  • Quà Tặng Trống Đồng Yến Nguyên Tổ hộp 200g - Nutri Nest
  • Quà Tặng Trống Đồng Yến Nguyên Tổ hộp 200g - Nutri Nest

Quà Tặng Trống Đồng Yến Nguyên Tổ hộp 200g - Nutri Nest

10,900,000đ

Quà Tặng Trống Đồng Yến Nguyên Tổ hộp 200g - Nutri Nest  không chỉ là một món quà tặng mà đã nâng tầm thành một tác phẩm nghệ thuật bởi hộp yến được khắc họa sơn mài họa tiết "Trống Đồng Đông Sơn" với đường nét tinh xảo làm toát lên vẻ sang trọng, quý tộc cho bộ sản phẩm quà tặng.

Quà Tặng Trống Đồng Yến Nguyên Tổ hộp 200g - Nutri Nest  là món quà tặng thượng lưu mang đậm nét văn hóa truyền thống Việt Nam được thiết kế để phục vụ những vị khách ưa chuộng sự sự xa xỉ, độc lạ nhưng lại vô cùng tinh tế. Đẳng cấp của bạn, sự chịu chơi của bạn chỉ Hộp quà Trống Đồng Yến Sào Nguyên Tổ 200g mới xứng tầm đồng hành cùng bạn để gửi trọn vẹn thông điệp quan trọng mà bạn muốn nhắn nhủ tới người nhận.

Quà Tặng Trống Đồng Yến Nguyên Tổ hộp 200g - Nutri Nest   gồm:

 2 hộp Yến Rút Lông Nguyên Tổ 100g

 2 hũ Đường Phèn Thượng Hạng 350g

 Tổ yến sào được đóng gói trong Quà Tặng Trống Đồng Yến Nguyên Tổ hộp 200g - Nutri Nest là những tổ yến chất lượng được tuyển chọn đầu vào kỹ lưỡng gồm tổ yến cao cấp to và ngon nhất được làm sạch lông và tạp chất một cách hoàn hảo bởi bàn tay của những người thợ lành nghề, được đào tạo bài bản để tạo ra được những tổ yến có hình dạng đẹp đồng thời giữ nguyên vẹn được giá trị dinh dưỡng.

 

 

Quà tặng Thế giới Yến Sào - Quà tặng sức khỏe

Thế giới Yến Sào - hân hạnh đồng hành cùng sức khỏe của ngưởi Việt !

SKU : yen tinh che
Brand : Nutri Nest
Dimension (L x W x H) 0 x 0 x 0
Weight 0